Danh sách Các Bộ Từ Vựng Tiếng Anh

Click vào một trong các bộ từ vựng ngay bên dưới và học ngay thôi nào bạn ơi

Bộ từ vựng Giao Tiếp Trình Độ Căn Bản

Bộ từ giao tiếp căn bản gồm 1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản hay dùng nhất trong cuộc sống và giao tiếp hằng ngày với bạn bè.

Bộ từ vựng Giao Tiếp Trình Độ Trung Cấp

Bộ từ giao tiếp trình độ trung cấp gồm 800 từ vựng tiếng Anh trình độ trung cấp giúp bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp với đồng nghiệp hoặc cấp trên.

Bộ từ vựng Giao Tiếp Trình Độ Nâng Cao

Bộ từ giao tiếp trình độ nâng cao gồm 600 từ vựng tiếng Anh trình độ nâng cao giúp bạn có thể tỏa sáng và tự tin hơn giao tiếp hoặc thuyết trình trước đám đông.

Bộ từ vựng luyện thi TOEIC

Bộ từ luyện thi TOEIC gồm 600 từ vựng tiếng anh thiết yếu nhất sẽ là nền tảng để giúp bạn đạt được những điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

Bộ từ vựng dành cho Sinh Viên

Bộ từ Tìm Việc gồm 300 từ vựng tiếng anh thiết yếu nhất sẽ là nền tảng để giúp bạn có được 1 CV đẹp và công việc mơ ước của mình.

Bộ từ vựng dành cho Văn Phòng

Bộ từ Văn Phòng gồm 550 cần thiết, cơ bản và gần gũi nhất đã được chọn lọc rất kỹ lưỡng để giúp bạn giao tiếp hiệu quả ở nơi làm việc của bạn.

Bộ từ vựng luyện thi IELTS

Bộ từ IELTS 900 gồm 900 từ thiết yếu nhất đã được chọn lọc rất kỹ lưỡng để giúp bạn ghi điểm cao trong kì thi IELTS (International English Testing System).

Bộ từ vựng luyện thi SAT

Bộ từ SAT 900 gồm 900 từ thiết yếu nhất đã được chọn lọc rất kỹ lưỡng để giúp bạn ghi điểm cao trong kì thi SAT (Scholastic Aptitude Test).

Bộ từ vựng luyện thi TOEFL

Bộ từ TOEFL 900 gồm 900 từ thiết yếu nhất đã được chọn lọc rất kỹ lưỡng để giúp bạn ghi điểm cao trong kì thi TOEFL (Test Of English as a Foreign Language).

Bộ từ vựng thông dụng Oxford

Bộ từ vựng thông dụng Oxford gồm là một danh sách gồm 3000 từ vựng quan trọng đã được chọn lựa bởi một nhóm gồm hơn 70 chuyên gia của Oxford trong lĩnh vực dạy và học ngôn ngữ..

Bộ từ vựng chủ đề Thời Tiết

Bộ từ vựng chủ đề Thời Tiết gồm 150 từ thiết yếu nhất ở mọi hoàn cảnh đã được chọn lọc rất kỹ lưỡng để giúp bạn am hiểu hơn về chủ đề thời tiết.