Giới Thiệu Website Trùm Từ Vựng

"Học từ vựng là ưu tiên số 1. Ngữ Pháp sẽ tự nhiên hình thành sau đó.
Nhớ sâu từ vựng là do lặp lại trong nhiều bối cảnh"

Nếu Bạn mong muốn có một công việc tốt, một môi trường tốt và một mức lương giúp Bạn có thể thực hiện được những ước mơ và hoài bảo của bạn thì Tiếng Anh là một hành trang không thể thiếu được trên con đường chinh phục đỉnh núi mang tên “Thành Công”. Ngoài việc Bạn học tốt tiếng Anh giúp cho bản thân Bạn thì Bạn cũng có thể giúp cho Bạn Bè Anh, Chị, Em…thậm chí Con Cái sau này của Bạn. Hãy bắt tay ngay vào việc học Tiếng Anh.

Nhà ngôn ngữ học nổi tiếng D. A. Wilkins đã nói rằng “Without grammar, very little can be conveyed; without vocabulary, nothing can be conveyed.” tạm dịch là "Không có ngữ pháp, rất ít thông tin có thể được truyền đạt; Không có từ vựng, không một thông tin nào có thể được truyền đạt cả". Vì thế trong việc học một ngoại ngữ, thì từ vựng có thể xem như các tế bào nhỏ hình thành nên khả năng sử dụng ngoại ngữ của người học. Ngoài ra, theo nhà nghiên cứu tâm lý học người Đức Ebbinghous thì trí não con người sau khi tiếp nhận thông tin sẽ bắt đầu quá trình quên lãng. Học từ vưng là một chuyện nhưng làm cách nào học từ vựng trở nên dễ dàng hơn với bạn và không mất nhiều thời gian thì không phải ai cũng trả lời được. Câu trả lời sẽ được giải đáp khi các bạn truy cập vào website https://trumtuvung.com

Đã có rất nhiều bạn thành công trong việc chinh phục tiếng anh và tất cả ở họ đều có 1 điểm chung, bạn có biết đó là gì không ? Chính là PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP. Và hãy yên tâm, khi bạn học và làm theo phương pháp bên dưới chắc chắn bạn cũng sẽ thành công

Điều Khoản Sử Dụng Website Trùm Từ Vựng

Trùm Từ Vựng - Ứng dụng học từ vựng tiếng anh miễn phí dành cho tất cả mọi người, khi truy cập hoặc sử dụng các nguồn tài nguyên của Trùm Từ Vựng bạn phải tuân theo các điều khoản bên dưới:

Bảo mật thông tin cá nhân

1. Việc cung cấp thông tin cho Trùm Từ Vựng nhằm mục đích mang đến cho bạn những thông tin bài học quý giá mà Trùm Từ Vựng cập nhật trên website.

2. Toàn bộ thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Miễn trừ trách nhiệm

1. Trùm Từ Vựng là ứng dụng website tổng hợp các nguồn tài nguyên trên internet, do đó Trùm Vự Vựng không cam kết về chất lượng và cũng không xâm phạm sở hữu trí tuệ hay việc vi phạm các quyền khác.

2. Trong bất kì trường hợp nào, Trùm Từ Vựng không chịu bất cứ thiệt hại nào ảnh hưởng tới bạn.

Điều khoản về việc sử dụng

1. Bạn không được sao chép bất cứ tài liệu nào mà Trùm Tự Vựng cung cấp cho bạn mà không có sự cho phép của Trùm Từ Vựng.

2. Với mực đích mong muốn mang lại cho bạn một sân chơi lành mạnh, Trùm Từ Vựng rất mong bạn hợp tác và tuân thủ các điều khoản mà Trùm Từ Vựng đưa ra. Nếu không hài lòng về những điều khoản mà Trùm Từ Vựng đưa ra thì xin vui lòng không sử dụng wesbite Trùm Từ Vựng.

Bạn có thể gửi email các câu hỏi của bạn đến trumtuvung@gmail.com